banner

Nestlé Health Science Australia

Mang đến cuộc sống khỏe mạnh từ nền tảng dinh dưỡng vững vàng

“Với vị trí dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực khoa học dinh dưỡng, chúng tôi mang đến giải pháp chăm sóc cho những người có nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt, lấp đầy khoảng trống dinh dưỡng và cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng đột phá cho bệnh nhân, cho khách hàng, giúp họ hồi phục và cải thiện sức khỏe, hướng đến một tương lai khỏe mạnh hơn.
 

Cùng chuyên môn trải rộng từ dinh dưỡng y khoa, đến dinh dưỡng cho lối sống lành mạnh rồi cả giải pháp dinh dưỡng điều trị (dược phẩm), chúng tôi duy trì làm việc với mạng lưới toàn cầu của các nhà cung cấp dịch vụ y tế, đơn vị y tế, dược sĩ, học giả và nhà nghiên cứu để phát triển những giải pháp tốt nhất, đáp ứng các nhu cầu dinh dưỡng của từng cá nhân.”

 
HC Pharma tự hào là nhà phân phối độc quyền sản phẩm sữa Kid Essentials và Nutren Diabetes được sản xuất dành riêng cho thị trường nội địa Úc bởi Nestlé Health Science Australia - bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho những người có nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt. 

 

 

Minerva Pharmaceuticals

Minerva Pharmaceuticals là một công ty đang phát triển ở Úc với đội ngũ có chuyên môn đa dạng nhiều lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, ngành dược phẩm, nghiên cứu,... Cùng chung 1 mục tiêu và lý tưởng với HC Pharma, Minerva Pharmaceuticals bảo đảm luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng.
 
Các sản phẩm bảo vệ sức khỏe của Minerva Pharmaceuticals, do HC Pharma phân phối được đánh giá cao bởi các nhà thuốc, các bệnh viện lớn tại Việt Nam - giúp tăng cường sức khoẻ, hỗ trợ các vấn đề về xương khớp và lưu thông máu não.

     

 

 

Nature One Dairy

Nature One Dairy Official Store, Online Shop | Shopee Singapore

Mang đến thành phẩm tự nhiên nhất mà bạn có thể nhận được

“Là một công ty của Úc dành tất cả tâm huyết để sản xuất ra những sản phẩm sữa chất lượng nhất được đặc chế dành riêng cho từng độ tuổi nhất định, từ trẻ sơ sinh đến người lớn tuổi hay kể cả bất kỳ lứa tuổi nào ở chính giữa. Các sản phẩm của Nature One Dairy hiện có mặt ở thị trường Úc cũng như các thị trường quốc tế như Trung Quốc, Singapore, Việt Nam và Indonesia.

 

Các sản phẩm sữa công thức của Nature One Dairy được sản xuất bởi các chuyên gia Công nghệ Khoa học Thực phẩm và dựa trên các tiêu chuẩn nghiêm ngặt như môi trường đạt chuẩn ISO 8, HACCP, hay các yêu cầu về tính toàn vẹn của sản phẩm,...”

 
HC Pharma độc quyền nhập khẩu và phân phối các dòng sữa của Nature One Dairy sản xuất với công thức chuyên biệt, bổ sung dưỡng chất thiết yếu dành cho từng giai đoạn nhất định trong quá trình phát triển của con người.